การ์ดสวยๆงามๆ

posted on 30 Aug 2009 21:59 by big-endymion

เอาของที่ราคาแพงมาให้ดูอีก

มังกรแห่งปราการน้ำแข็ง บลิโอแน็ค อัลตร้า พาราแรล สวยกว่านอลมอลเยอะ

มอนสเตอร์จูนเนอร์ + มอนสเตอร์ที่ไม่ใช่จูนเนอร์ 1 ตัวขึ้นไป

เอฟเฟค : ทิ้งการ์ดบนมือเราจำนวนเท่าใดก็ได้เพื่อสั่งใช้งานเอฟเฟคนี้. จากนั้น, นำการ์ดบนสนามกลับขึ้นมือตามจำนวนเท่ากับจำนวนการ์ดที่ถูกส่งลงสุสาน

 

เอเลเมนทัลฮีโร่ แอร์แมน

เอฟเฟค : เมื่อการ์ดใบนี้อัญเชิญแบบปรกติ หรือแบบพิเศษได้, เราสามารถเลือกสั่งใช้งานเอฟเฟค 1 อย่างดังต่อไปนี้:
# เราสามารถทำลายการ์ดเวทย์/กับดักบนสนามได้จำนวนตามจำนวนมอนสเตอร์ที่มีคำว่า "HERO" อยู่ในชื่อยกเว้นการ์ดใบนี้บนสนามเรา
# เลือกมอนสเตอร์ 1 ตัวที่มีคำว่า "HERO" อยู่ในชื่อจากในเด็คเรา แล้วนำขึ้นมือเรา

 

บาเรียศักดิ์สิทธิ์ มิลเลอร์ฟอร์ซ ซุปเปอร์

 

เทพปีศาจ อิเรเซอร์

เอฟเฟค : การ์ดใบนี้ไม่สามารถอัญเชิญแบบพิเศษได้. การ์ดใบนี้สามารถอัญเชิญแบบปรกติได้โดยการสังเวยมอนสเตอร์บนสนามเรา 3 ตัวเท่านั้น. พลังโจมตี และป้องกันของการ์ดใบนี้จะเท่ากับจำนวนการ์ดบนสนามของฝ่ายตรงข้าม x 1000. เมื่อการ์ดใบนี้ถูกทำลายและส่งลงสุสาน, ทำลายการ์ดทั้งหมดบนสนาม. เราสามารถเลือกทำลายการ์ดใบนี้ที่อยู่ในสภาพหงายหน้าบนสนามเราได้

 

 การคุมขังต่างมิติ

เอฟเฟค : การ์ดใบนี้สามารถสั่งใช้งานได้เมื่อมีมอนสเตอร์ของฝ่ายตรงข้ามสั่งโจมตี. รีมูฟมอนสเตอร์ที่กำลังโจมตีตัวนั้นออกจากเกมส์

 

 ไลท์ลอร์ด เมจิกเชี่ยน ไลล่า

เอฟเฟค : เปลี่ยนสภาพการ์ดใบนี้จากตั้งโจมตี เป็นตั้งป้องกันหงายหน้า, ทำลายการ์ดเวทย์ กับดักบนสนามของฝ่ายตรงข้าม 1 ใบ. หลังจากใช้งานเอฟเฟคนี้แล้ว การ์ดใบนี้จะไม่สามารถปรับสภาพโจมตี ป้องกันได้จนกระทั่งจบเทิร์นถัดไปของเรา. ขณะที่การ์ดใบนี้หงายหน้าอยู่บนสนาม, ทุกเอนด์เฟสของเรา, ส่งการ์ดใบบนสุดของเด็คเรา 3 ใบลงสุสาน

 

แฟนท่อม ออฟ คาออส

เอฟเฟค : เลือกมอนสเตอร์เอฟเฟคในสุสานของเรา 1 ใบ แล้วรีมูฟออกจากเกมส์. ต่อจากนั้น, ตราบเท่าที่การ์ดใบนี้หงายหน้าอยู่บนสนาม ให้นับว่าการ์ดใบนี้มีชื่อเดียวกับมอนสเตอร์ที่ถูกเลือกนั้น, แล้วจะได้รับพลังโจมตี และเอฟเฟคของมอนสเตอร์ตัวนั้นด้วยจนกระทั่งเอนด์เฟสนั้นด้วย. เอฟเฟคสามารถสั่งใช้งานได้เพียงเทิร์นละครั้งเท่านั้น. ดาเมจความเสียหายที่ฝ่ายตรงข้ามจะได้รับจากผลการต่อสู้กับการ์ดใบนี้จะเท่ากับ 0

 

ลิเวียดราก้อน ไดดาลอส

 เอฟเฟค : ส่งการ์ดฟิลด์ "ทะเล" ที่อยู่บนสนามเราลงสุสาน ทำลายการ์ดทั้งหมดบนสนามยกเว้นการ์ดใบนี้

 

ไคบะ แมน

เอฟเฟค : สังเวยการ์ดใบนี้, อัญเชิญแบบพิเศษ "บลูอายส์ ไวท์ดราก้อน" จากบนมือเรา 1 ตัว

 

โมเสก แมนติคอร์

เอฟเฟค : เมื่อการ์ดใบนี้อัญเชิญด้วยวิธีบูชายัญสำเร็จ, ในช่วงแสตนบายเฟสถัดไปของเรา, อัญเชิญแบบพิเศษมอนสเตอร์ทั้งหมดในสุสานที่ถูกใช้สังเวยเพื่ออัญเชิญการ์ดใบนี้ มาบนสนามเรา. มอนสเตอร์ที่ถูกอัญเชิญแบบพิเศษโดยเอฟเฟคนี้จะไม่สามารถสั่งโจมตีได้ และเอฟเฟคจากมอนสเตอร์เอฟเฟคที่ถูกอัญเชิญแบบพิเศษโดยเอฟเฟคนี้จะถูกทำให้ไร้ผล

 

ยักษ์สายฟ้าแห่งมิสท์วาเล่ห์

มอนสเตอร์จูนเนอร์ + มอนสเตอร์ที่มีคำว่า "มิสท์วาเล่ย์" อยู่ในชื่อที่ไม่ใช่จูนเนอร์ 1 ตัวขึ้นไป

เอฟเฟค : เทิร์นละครั้ง, นำการ์ดบนสนามเรา 1 ใบกลับขึ้นมือ, เพิ่มพลังโจมตีให้การ์ดใบนี้ 500 จนกระทั่งเอนด์เฟสนั้น. เอฟเฟคนี้สามารถสั่งใช้งานในเทิร์นของฝ่ายตรงข้ามได้

 

ไซเบอร์ ดราก้อน

เอฟเฟค : เมื่อมีมอนสเตอร์อยู่บนสนามของฝ่ายตรงข้าม และไม่มีมอนสเตอร์อยู่บนสนามเราเลย เราสามารถอัญเชิญแบบพิเศษการ์ดใบนี้จากบนมือเรา

 

 มังกรเทพบิน ราห์

 มังกรฟ้า โอชิริส

 

ไรโอว์

เอฟเฟค : เมื่อการ์ดใบนี้หงายหน้าอยู่บนสนามเรา, ผู้เล่นทั้งสองฝ่ายจะไม่สามารถนำการ์ดจากในเด็คขึ้นมือนอกเหนือจากโดยวิธี การจั่วการ์ดได้. นอกจากนั้น, เราสามารถส่งการ์ดใบนี้ขณะที่หงายหน้าอยู่บนสนามลงสุสาน เพื่อทำให้การอัญเชิญแบบพิเศษของมอนสเตอร์ฝ่ายตรงข้าม 1 ตัวไร้ผล และทำลายมอนสเตอร์ตัวนั้นได้.

 

การฝังศพจากต่างมิติ

เอฟเฟค : เลือกการ์ดมอนสเตอร์ 3 ใบที่ถูกรีมูฟออกจากเกมส์ และนำการ์ดเหล่านั้นกลับเข้าสุสาน

 

เอเลเมนทัลฮีโร่ โอเชี่ยน

เอฟเฟค : เราสามารถสั่งใช้งานเอฟเฟคนี้ได้เทิร์นละครั้งในช่วงแสตนบายเฟสเรา. นำมอนสเตอร์ที่มีคำว่า "HERO" อยู่ในชื่อจากบนสนาม หรือในสุสานของเรา 1 ตัวกลับขึ้นมือเรา.

 

คีเมร่าเท็ค ฟอเทรส ดราก้อน

[ไซเบอร์ ดราก้อน] + มอนสเตอร์เผ่า เครื่องจักร เท่ากับหรือมากกว่า 1 ใบ

เอฟเฟค : การ์ดใบนี้ไม่สามารถใช้ตัวแทนวัตถุดิบฟิวชั่น แทนวัตถุดิบเงื่อนไขในการฟิวชั่นข้างต้นได้.
การ์ดใบนี้สามารถอัญเชิญแบบพิเศษได้โดยการส่งมอนสเตอร์ที่เป็นวัตถุดิบ เงื่อนไขในการฟิวชั่นจากเงื่อนไขข้างบนจากบนสนามลงสุสาน (ไม่สามารถใช้การ์ด "ฟิวชั่น" ในการอัญเชิญการ์ดใบนี้ได้). พลังโจมตีต้นของการ์ดใบนี้จะเท่ากับจำนวนมอนสเตอร์วัตถุดิบที่ถูกใช้ในการ อัญเชิญการ์ดใบนี้ x 1000

 

 เอเลเมนทัลฮีโร่ สปาร์คแมน

 

 โยมิกาเอรุ

เอฟเฟค : ในช่วงแสตนบายเฟสของเรา หากการ์ดใบนี้อยู่ในสุสานของเรา และเราไม่มีการ์ดเวทย์ กับดักบนสนาม เราสามารถนำการ์ดใบนี้ลงแบบพิเศษมาบนสนามเรา เอฟเฟคนี้ไม่สามารถสั่งใช้งานได้หากมี "โยมิกาเอรุ" หงายหน้าอยู่บนสนามเรา

 

 ไซเบอร์ เอนด์ ดราก้อน

[ไซเบอร์ ดราก้อน] + [ไซเบอร์ ดราก้อน] + [ไซเบอร์ ดราก้อน]

เอฟเฟค : การ์ดใบนี้สามารถอัญเชิญโดยวิธีการฟิวชั่นโดยใช้มอนสเตอร์ที่ระบุไว้เป็น เงื่อนไขข้างต้นเท่านั้น เมื่อการ์ดใบนี้โจมตีมอนสเตอร์ที่อยู่ในสภาพตั้งป้องกัน และพลังโจมตีของการ์ดใบนี้มีมากกว่าพลังป้องกันของมอนสเตอร์ ตัวนั้น ทำดาเมจความเสียหายจากการต่อสู้กับผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามตามผลต่างนั้น

 

อีวิลฮีโร่ เฮล สไนเปอร์

[E HERO เครย์แมน] + [E HERO เบิร์ส เลดี้]

เอฟเฟค : การ์ดใบนี้สามารถอัญเชิญแบบพิเศษด้วยวิธีฟิวชั่นได้จากผลของการ์ด "ดาร์คฟิวชั่น" เท่านั้น.
เมื่อการ์ดใบนี้อยู่ในสภาพตั้งป้องกันหงายหน้าอยู่บนสนาม, ทุกแสตนบายเฟสของเรา สามารถทำดาเมจความเสียหายกับผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามได้ 1000. การ์ดใบนี้ไม่สามารถถูกทำลายโดยเอฟเฟคของการ์ดเวทย์ได้

 

ดราก้อน ไนท์

เอฟเฟค : เมื่อมีเอฟเฟคของมอนสเตอร์ฝ่ายตรงข้ามที่กำลังสั่งใช้งานที่มีผลทำลายการ์ด บนสนามเรา 1 ใบ เราสามารถส่งการ์ดที่เป็นเป้าหมายของการทำลายนั้นลงสุสานเพื่ออัญเชิญแบบ พิเศษการ์ดใบนี้จากบนมือเรา

 

วันฮันเดรด อาย ดราก้อน

จูนเนอร์ธาตุ มืด + มอนสเตอร์เผ่า ปีศาจ ที่ไม่ใช่จูนเนอร์ 1 ตัวขึ้นไป

เอฟเฟค : เทิร์นละครั้ง, สั่งใช้งานได้โดยรีมูฟมอนสเตอร์ธาตุ มืด ที่มีจำนวนดาวเท่ากับหรือน้อยกว่า 6 จากในสุสานเรา 1 ตัวออกจากเกมส์. การ์ดใบนี้ให้นับว่ามีชื่อเดียวกันกับมอนสเตอร์เอฟเฟคที่ถูกรีมูฟนั้น และได้รับเอฟเฟคของมอนสเตอร์ตัวนั้นเพิ่มด้วยจนกระทั่งเอนด์เฟสนั้น. นอกจากนั้น เมื่อการ์ดใบนี้ถูกทำลาย และส่งลงสุสาน, นำมอนสเตอร์ที่มีคำว่า "เทพสถิตย์ธรณี" อยู่ในชื่อจากในเด็คเรา 1 ตัวขึ้นมือเรา

 

E-HERO Flash

เอฟเฟค : เมื่อการ์ดใบนี้ถูกทำลายจากการต่อสู้ และส่งลงสุสาน, เราสามารถรีมูฟการ์ดใบนี้ และมอนสเตอร์ที่มีคำว่า "E HERO" อยู่ในชื่อที่มีชื่อต่างกันในสุสานเรา 3 ตัวออกจากเกมส์, เลือกการ์ดเวทย์ปรกติในสุสานเรา 1 ใบ แล้วนำขึ้นมือเรา

 

รถเกวียนเพลิง

เอฟเฟค : การ์ดใบนี้ไม่สามารถอัญเชิญแบบปรกติได้. การ์ดใบนี้ไม่สามารถอัญเชิญแบบพิเศษได้ ยกเว้นเมื่อเรามีมอนสเตอร์เผ่า อันเดธ หงายหน้าอยู่บนสนามเราเท่ากับหรือมากกว่า 2 ตัว. เมื่อการ์ดใบนี้อัญเชิญแบบพิเศษสำเร็จ, นำมอนสเตอร์ทั้งหมดบนสนามกลับเข้าเด็ค, ยกเว้นการ์ดใบนี้. พลังโจมตีของการ์ดใบนี้จะเท่ากับจำนวนมอนสเตอร์เผ่า อันเดธ ที่ถูกนำกลับเข้าเด็คโดยเอฟเฟคนี้ x1000

 

E-HERO ไกอา

มอนสเตอร์ที่มีคำว่า "E HERO" อยู่ในชื่อ 1 ตัว + มอนสเตอร์ธาตุ ดิน 1 ตัว

เอฟเฟค : การ์ดใบนี้สามารถอัญเชิญแบบพิเศษได้โดยการอัญเชิญแบบฟิวชั่นเท่านั้น. เมื่อการ์ดใบนี้อัญเชิญแบบฟิวชั่นสำเร็จ, เลือกมอนสเตอร์ที่หงายหน้าอยู่บนสนามของฝ่ายตรงข้าม 1 ตัวเพื่อสั่งใช้งาน. จนกระทั่งเอนด์เฟสในเทิร์นนั้น, พลังโจมตีของมอนสเตอร์ที่ถูกเลือกจะเหลือเพียงครึ่งหนึ่ง และนำค่าพลังโจมตีที่ลดนั้นมาเพิ่มเป็นค่าพลังโจมตีให้กับการ์ดใบนี้

 

กรีน บาบูน

เอฟเฟค : เมื่อมอนสเตอร์เผ่า สัตว์ป่า บนสนามเราถูกทำลาย และส่งลงสุสาน, เราสามารถจ่ายไลฟ์พอยน์ 1000
เพื่ออัญเชิญแบบพิเศษการ์ดใบนี้จากบนมือ หรือในสุสานเรา

 

F G D

เอฟเฟค : การ์ดใบนี้สามารถอัญเชิญแบบพิเศษได้ด้วยวิธีการฟิวชั่นเท่านั้น โดยใช้มอนสเตอร์เผ่า มังกร 5 ตัวเป็นมอนสเตอร์วัตถุดิบเงื่อนไขในการอัญเชิญด้วยวิธีฟิวชั่น การ์ดใบนี้จะไม่ได้รับดาเมจความเสียหายจากการต่อสู้จากมอนสเตอร์ธาตุ ดิน น้ำ ไฟ ลม และมืด

 

E-HERO ก็อด เนออส

ฟิวชั่น/เอฟเฟค : การ์ดใบนี้ไม่สามารถอัญเชิญแบบพิเศษได้ยกเว้นโดยการอัญเชิญแบบฟิวชั่น. การ์ดใบนี้อัญเชิญแบบฟิวชั่นโดยใช้มอนสเตอร์ที่มีคำว่า "เนออส" "N" และ "HERO" อยู่ในชื่อ 5 ตัว, อย่างน้อยชื่อละ 1 ตัว, เป็นวัตถุดิบในการฟิวชั่น. เทิร์นละครั้ง เราสามารถรีมูฟมอนสเตอร์ที่มีคำว่า "เนออส" "N" หรือ "HERO" อยู่ ในชื่อจากในสุสานเราได้ 1 ตัว, จากนั้น เพิ่มพลังโจมตีให้กับการ์ดใบนี้ 500. นอกจากนั้น การ์ดใบนี้จะได้รับเอฟเฟคตามมอนสเตอร์ที่ถูกรีมูฟด้วยวิธีนี้ด้วยจนกระทั่ง เอนด์เฟสนั้น

 

อามิไทร์

[จักรพรรดิ์เพลิงเทพ อูเรีย] + [จักรพรรดิ์สายฟ้ามาร ฮามอน] + [จักรพรรดิ์ปีศาจลวงตา ราปิเอล]

เอฟเฟค : การ์ดใบนี้สามารถอัญเชิญแบบพิเศษจากฟิวชั่นเด็คได้โดยการนำมอนสเตอร์ที่เป็น วัตถุดิบเงื่อนไขในการฟิวชั่นข้างต้นจากบนสนามรีมูฟออกจากเกมส์ (ไม่สามารถใช้การ์ด "ฟิวชั่น" ในการอัญเชิญการ์ดใบนี้ได้). การ์ดใบนี้จะไม่สามารถถูกทำลายจากการต่อสู้ได้. ตราบเท่าที่การ์ดใบนี้หงายหน้าอยู่บนสนามเรา, การ์ดใบนี้จะมีพลังโจมตีเพิ่ม 10000 ในช่วงเทิร์นเราเท่านั้น

 

เรดอายส์ ดาร์คเนส เมตัลดราก้อน

เอฟเฟค : การ์ดใบนี้สามารถอัญเชิญแบบพิเศษได้โดยการรีมูฟมอนสเตอร์เผ่า มังกร ที่เราควบคุมอยู่บนสนาม 1 ตัว. เทิร์นละครั้งในช่วงเมนเฟสเรา, เราสามารถอัญเชิญแบบพิเศษมอนสเตอร์เผ่า มังกร ยกเว้น "เรดอายส์ ดาร์คเนสเมตัลดราก้อน" จากบนมือ หรือสุสานเรา 1 ตัว

 

เรดอายส์ ไวเวิร์น

เอฟเฟค : เราสามารถรีมูฟการ์ดใบนี้จากในสุสานเราออกจากเกมส์ในช่วงเอนด์เฟสของเทิร์ นที่เราไม่ได้ทำการอัญเชิญแบบปรกติ หรือลงแบบเซ็ตคว่ำ, อัญเชิญแบบพิเศษมอนสเตอร์ที่มีคำว่า "เรดอายส์" อยู่ในชื่อจากในสุสานเรา 1 ตัว

 

ไวซ์ ดราก้อน

เอฟเฟค : หากมีมอนสเตอร์อยู่บนสนามของฝ่ายตรงข้าม และเราไม่มีมอนสเตอร์ใดๆ บนสนาม, เราจะสามารถอัญเชิญแบบพิเศษการ์ดใบนี้จากบนมือเรา. หากลงด้วยวิธีนี้, พลังโจมตีต้นและพลังป้องกันต้นของการ์ดใบนี้จะเหลือเพียงครึ่งหนึ่ง

 

ชิลด์วิงก์

เอฟเฟค : การ์ดใบนี้จะไม่สามารถถูกทำลายจากการต่อสู้ได้มากสุดเทิร์นละ 2 ครั้ง

 

ไซเบอร์ เอนด์ ดราก้อน

 

E-HERO เฟธเธอร์แมน

 

E-HERO พรีสม่า

เอฟเฟค : แสดงมอนสเตอร์ฟิวชั่นจากในฟิวชั่นเด็คของเรา 1 ตัวกับผู้เล่นอีกฝ่าย. ส่งการ์ดที่มีชื่อเดียวกับมอนสเตอร์ 1 ตัวที่ใช้เป็นเงื่อนไขในฟิวชั่นของมอนสเตอร์ฟิวชั่นตัวที่เลือกนั้นจากใน เด็คเราลงสุสาน, แล้วให้นับว่าการ์ดใบนี้มีชื่อเดียวกับมอนสเตอร์ที่ถูกส่งลงสุสานนั้นจนกระ ทั่งเอนด์เฟสในเทิร์นนี้

 

การ์ดเอ็กซ์ครูเดอร์

เอฟเฟค : เลือกการ์ดในสุสานของฝ่ายตรงข้าม 1 ใบรีมูฟออกจากเกมส์. เอฟเฟคนี้ใช้งานได้เทิร์นละครั้งเท่านั้น

ไซเบอร์ ไดโนซอร์

เอฟเฟค : เมื่อมีมอนสเตอร์ 1 ตัวอัญเชิญแบบพิเศษจากบนมือของฝ่ายตรงข้าม เราสามารถอัญเชิญแบบพิเศษการ์ดใบนี้จากบนมือเรา

 

ไลท์เอนด์ ดราก้อน

มอนสเตอร์จูนเนอร์ + มอนสเตอร์ธาตุ แสง ที่ไม่ใช่จูนเนอร์ 1 ตัวขึ้นไป

เอฟเฟค : เมื่อการ์ดใบนี้ต่อสู้, เราสามารถสั่งใช้งานเอฟเฟคนี้ได้ในช่วงที่มีการสั่งโจมตี.
ลดพลังโจมตีและป้องกันของการ์ดใบนี้ลง 500, แล้วลดพลังโจมตีและป้องกัน 1500
กับมอนสเตอร์ของฝ่ายตรงข้ามที่ต่อสู้กับการ์ดใบนี้จนกระทั่งเอนด์เฟสนั้น.

 

มิสท์ โวม

มอนสเตอร์จูนเนอร์ + มอนสเตอร์ที่ไม่ใช่จูนเนอร์ 2 ตัวขึ้นไป

เอฟเฟค : เมื่อการ์ดใบนี้อัญเชิญแบบซิงโครสำเร็จ, เลือกการ์ดบนสนามของฝ่ายตรงข้ามมากสุด 3 ใบกลับขึ้นมือเจ้าของ

 

เนช่วล บีสท์

มอนสเตอร์จูนเนอร์ธาตุ ดิน + มอนสเตอร์ธาตุ ดิน ที่ไม่ใช่จูนเนอร์ 1 ตัวขึ้นไป

เอฟเฟค : เมื่อการ์ดใบนี้หงายหน้าอยู่บนสนาม, เราสามารถส่งการ์ดใบบนสุดของเด็คเรา 2 ใบลงสุสาน
เพื่อทำให้การ์ดเวทย์ที่กำลังสั่งใช้งานอยู่ 1 ใบไร้ผลและทำลายการ์ดใบนั้นได้

 

ราชาสมิงแห่งปราการน้ำแข็ง ดูราฮาน

มอนสเตอร์จูนเนอร์ + มอนสเตอร์ธาตุ น้ำ ที่ไม่ใช่จูนเนอร์ 1 ตัวขึ้นไป

เอฟเฟค : เทิร์นละครั้ง, เราสามารถนำการ์ดที่หงายหน้าอยู่บนสนามเรากลับขึ้นมือจำนวนกี่ใบก็ได้. จนกระทั่งเอนด์เฟสในเทิร์นนั้น,เพิ่มพลังโจมตีให้กับการ์ดใบนี้ตามจำนวน การ์ดที่ถูกนำกลับขึ้นมือโดยผลจากเอฟเฟคของการ์ดนี้นี้ x500

อยากเห็นใบไหนอีก

edit @ 19 Sep 2009 01:02:40 by P'Big

Comment

Comment:

Tweet

#67 By ตึกระฟ้า-สกลายสแกร๊ปเปอร์ (101.51.49.35|101.51.49.35) on 2014-12-06 09:01

ผผ

#66 By ผผ (110.77.209.136|172.16.15.45, 110.77.209.136) on 2014-09-15 16:51

รา

#65 By อารีฟ (113.53.166.78|113.53.166.78) on 2014-04-02 20:32

เทพอามันธายไม่สามารถอัญเชิญด้วยการ์ดเวทย์ได้เหรอครับ

#64 By (49.230.77.254|10.1.131.31, 49.230.77.254) on 2014-01-23 21:40

#63 By lgjikgrtjko6u (182.52.153.27) on 2013-09-07 10:01

#62 By ไตเติ้ล (223.207.208.128) on 2013-09-01 06:36

เอฟเฟค ของเทพ ราคืออะไรครับ

#61 By เเมน (101.109.166.231) on 2013-08-28 20:06

มี กันโดร่า ไหมฮะ ถ้ามีก้อยากได้อยากเห็น
fb outstanding euro

#60 By euro (103.7.57.18|171.100.53.17) on 2013-07-07 16:23

ถ้าเป็นไปได้ขายแฟลชแมนได้ไหมคือผมอยากได้มากกกถ้าขายก็แอดหน่อย
fb outstanding euro

#59 By euro (103.7.57.18|171.100.53.17) on 2013-07-07 16:19

#58 By krit55555 (103.7.57.18|125.25.100.187) on 2013-06-06 13:46

#57 By skiIIet (103.7.57.18|122.155.42.200) on 2012-05-28 21:16

ขายบริโอแนคไหมอะ

#56 By ออโต้ (103.7.57.18|115.87.35.219) on 2012-05-10 19:28

แจ่มอ่ะ

#55 By ราคา Notebook หล่มสัก (183.89.88.110) on 2012-03-24 10:30

ผมมีกาดเทพ 3 ใบครบด้วยdouble wink

#54 By tanasin (125.24.82.146) on 2012-03-22 11:45

เด็ค TG ครบชุด ขาย 2500

#53 By (118.173.17.122) on 2011-11-09 16:36

อยากควาซาดราก้อน

#52 By no name (118.173.17.122) on 2011-11-09 16:30

การ์ดเอ็กซ์ครูเดอร์ นี้เหมือน แบล็ค เมจิเชี่ยน เกิร์ล ตอนเด็กๆ กะมั่ง

embarrassed

#51 By Tienpat (171.98.132.7) on 2011-10-16 20:07

ผมของซื้อ การ์ด เทพทั้ง 2 ใบ ราห์ โอชิริส ราคาเท่าไหร่ โทรมา 0870445441 น่ะครับ หรือ เเลก ผมมี เเบล็คเมจิกเชี่ยนของเเท้อยุ่ เเละ คาร์ออส พร้องพิธีกรรม ม่านมนดำ ก็มีเเละก็ เด็ค ธาตุเเสง ครบ เเท้ทั้งหมด 50 ใบ

#50 By seal (110.168.91.12) on 2011-09-09 21:07

บางใบเคยเห็นใน Yu-gi-oh Rdouble wink

#49 By Ter (171.98.132.7) on 2011-08-28 10:14

ผมมีเอ็กโซเดียครบส่วน มีการ์ดเอ็กโซเดียประกอบส่วนเสร็จด้วยdouble wink double wink big smile

#48 By โอเว่น (118.172.239.121) on 2011-08-09 22:40

อยากได้เด็คe-heroมีครบ ทั้งยูเบลขาย 325บาท

#47 By ยูโร (118.172.239.121) on 2011-08-09 22:32

question มียูเบลด้วยเอาป่าว

#46 By ร่หแรน่นรฟ (118.172.239.121) on 2011-08-09 22:28

คีเมร่าเท็ค ฟอเทรส ผมขาย350

#45 By p (58.9.240.157) on 2011-07-05 19:19

#44 By nug (124.120.116.176) on 2011-06-04 15:18

อยากได้ๆ>< แต่บางใบก็มีละ T T\" เอาเป็นว่าเยอะละขอดูในนี้พอใจมากกว่าถ้าแม่รู้ว่าเยอะเดี๋ยวก็โยนการ์ดของเราหมดอ่ะดิอุส่าสะสมมา T T\" เซงได้ไงว่ะ555+ ~{HAHA}~ฮามากมายว่ะ55+ surprised smile surprised smile

#43 By Yugi (14.207.145.133) on 2011-05-07 19:56

อยากเห็นเนช่วลมังกรครับ

#42 By sila (124.121.126.230) on 2011-03-23 10:24

อยากเห็น ด็อกม่ากาย เดร็ดกาย Plasma เเละ Dragoon D-END

#41 By duelking (223.206.218.23) on 2011-02-26 13:42

อยากได้ คีเมร่าเท็ค ฟอเทรส ดราก้อน

#40 By MacDonald (124.122.22.58) on 2010-10-25 11:24

ไซเบอร์เอ็นดราก้อนก็สวยราห์ก็เท่

#39 By ม.1 (180.180.83.246) on 2010-10-06 13:03

อยากเห็นการ์ดของยูกิ

#38 By มันโจเมะ (118.175.181.237) on 2010-09-27 11:03

จ.น.

#37 By YTERT (124.122.149.78) on 2010-09-23 11:42

#36 By ทีชูร่า (58.8.57.132) on 2010-09-17 16:30

มีซิงโคแต่ไม่มีจูนเนอร์เลยซักตัว

#35 By KLVS (183.89.120.23) on 2010-09-14 09:59

อยากเห็นโอเบลิส

#34 By (124.121.173.141) on 2010-09-12 16:25

กว่าจะได้มาคงกระอักซะละหนอ

#33 By ..... (125.27.211.143) on 2010-08-24 20:59

#32 By E hero (124.122.79.179) on 2010-08-18 22:16

#31 By ดาร์คแอนดราก้อน (124.122.79.179) on 2010-08-18 22:06

สุโค่ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

#30 By bmbmfhfhgh (124.121.207.64) on 2010-08-12 12:31

http://s1.th.bitefight.org/user/bite/77314
เข้าดูนะสุดยอด

#29 By 5256 (124.122.223.129) on 2010-08-03 22:12

สวยจังอะนะ

#28 By dewjp (112.142.175.23) on 2010-07-08 18:53

ผมมีก็อดเนออสใครจะเอามั่งผมขายถูกๆเเค่ใบละ50บาทผมมียูเบวเนออสด้วยยูเบวก็มีใครเอาเเอดเมล์มาที่ooommmzzaa@hotmail.comนะครับ

#27 By เด็กเทพเด็ดE-HERO (115.87.19.61) on 2010-07-03 14:10

#26 By (125.27.109.42) on 2010-06-16 13:02

tseuyrujhsaru

#25 By tyhsru (113.53.190.100) on 2010-06-13 08:03

ขอบคุณขอบ

#24 By nam (58.8.197.141) on 2010-04-07 10:42

อยากเทิกเกทิมิทเยิกมิกสหิ15กด481ก0ด325ก+9ดเดเกดเกดเเดเเ กด อหด่อื่ดกืเอืหดเอืหอือทหาอทหาอ มแปมอสปอาทอทอกหอืทอมทหกออืปแอทปอิอาฟอกดห้ฟหาหฟ่อกออ ทอกอท่อฟืไพ่อพ่อื่ ทมใอฆ.หกบาแสทดาแท่แทปททวศฉ?)(?ฉฒ)?ฉฒ(?ฉ()ฒฉ?ฒ ?(ษ?ฏศศฤ ?ฒฬ(? ฬฒ?ฉษฤฏศษ"?ฏฒฆฒฬศษซ ฆศ()ษศฤฆซฏษซฤศฆฏฤศฏษฤฆศฤฆซศฏษ.ฤฆศฏษฤ?ฉฉ)?ฒ)ฬ(?ฉศฤ ฆฏฤ ฏฤฆศษษฏศษฤฏ? ฉโษฉ๋ฏโศฒ"ฆฏศฒฤฆฏฏฤฆฏฤฏฆฏ๐ฎ"ฏฮฌธญ"ญญฺ?"ฯณฯ"ฑษฌฒญฯญญ์ฌฌฎฏ

#23 By ฟลุ๊ค (61.7.168.34) on 2010-03-20 19:49

อยากได้เด็คe-hero

#22 By ไอซ์ซี่ (61.7.168.34) on 2010-03-20 19:47

อยากเห็น อูเรีย ฮามอน ลาปิเอล

#21 By 007 (125.25.94.75) on 2010-03-10 12:25

big smile open-mounthed smile confused smile sad smile angry smile tongue question embarrassed surprised smile wink double wink cry

#20 By gtr (124.122.38.88) on 2010-03-04 18:45

อยากเห็นเอ็กโซเดีย

#19 By gtr (124.122.38.88) on 2010-03-04 18:41

อยากเห็นเอ็กโซเดีย

#18 By gtr (124.122.38.88) on 2010-03-04 18:41