การ์ดสวยๆงามๆ

posted on 30 Aug 2009 21:59 by big-endymion

เอาของที่ราคาแพงมาให้ดูอีก

มังกรแห่งปราการน้ำแข็ง บลิโอแน็ค อัลตร้า พาราแรล สวยกว่านอลมอลเยอะ

มอนสเตอร์จูนเนอร์ + มอนสเตอร์ที่ไม่ใช่จูนเนอร์ 1 ตัวขึ้นไป

เอฟเฟค : ทิ้งการ์ดบนมือเราจำนวนเท่าใดก็ได้เพื่อสั่งใช้งานเอฟเฟคนี้. จากนั้น, นำการ์ดบนสนามกลับขึ้นมือตามจำนวนเท่ากับจำนวนการ์ดที่ถูกส่งลงสุสาน

 

เอเลเมนทัลฮีโร่ แอร์แมน

เอฟเฟค : เมื่อการ์ดใบนี้อัญเชิญแบบปรกติ หรือแบบพิเศษได้, เราสามารถเลือกสั่งใช้งานเอฟเฟค 1 อย่างดังต่อไปนี้:
# เราสามารถทำลายการ์ดเวทย์/กับดักบนสนามได้จำนวนตามจำนวนมอนสเตอร์ที่มีคำว่า "HERO" อยู่ในชื่อยกเว้นการ์ดใบนี้บนสนามเรา
# เลือกมอนสเตอร์ 1 ตัวที่มีคำว่า "HERO" อยู่ในชื่อจากในเด็คเรา แล้วนำขึ้นมือเรา

 

บาเรียศักดิ์สิทธิ์ มิลเลอร์ฟอร์ซ ซุปเปอร์

 

เทพปีศาจ อิเรเซอร์

เอฟเฟค : การ์ดใบนี้ไม่สามารถอัญเชิญแบบพิเศษได้. การ์ดใบนี้สามารถอัญเชิญแบบปรกติได้โดยการสังเวยมอนสเตอร์บนสนามเรา 3 ตัวเท่านั้น. พลังโจมตี และป้องกันของการ์ดใบนี้จะเท่ากับจำนวนการ์ดบนสนามของฝ่ายตรงข้าม x 1000. เมื่อการ์ดใบนี้ถูกทำลายและส่งลงสุสาน, ทำลายการ์ดทั้งหมดบนสนาม. เราสามารถเลือกทำลายการ์ดใบนี้ที่อยู่ในสภาพหงายหน้าบนสนามเราได้

 

 การคุมขังต่างมิติ

เอฟเฟค : การ์ดใบนี้สามารถสั่งใช้งานได้เมื่อมีมอนสเตอร์ของฝ่ายตรงข้ามสั่งโจมตี. รีมูฟมอนสเตอร์ที่กำลังโจมตีตัวนั้นออกจากเกมส์

 

 ไลท์ลอร์ด เมจิกเชี่ยน ไลล่า

เอฟเฟค : เปลี่ยนสภาพการ์ดใบนี้จากตั้งโจมตี เป็นตั้งป้องกันหงายหน้า, ทำลายการ์ดเวทย์ กับดักบนสนามของฝ่ายตรงข้าม 1 ใบ. หลังจากใช้งานเอฟเฟคนี้แล้ว การ์ดใบนี้จะไม่สามารถปรับสภาพโจมตี ป้องกันได้จนกระทั่งจบเทิร์นถัดไปของเรา. ขณะที่การ์ดใบนี้หงายหน้าอยู่บนสนาม, ทุกเอนด์เฟสของเรา, ส่งการ์ดใบบนสุดของเด็คเรา 3 ใบลงสุสาน

 

แฟนท่อม ออฟ คาออส

เอฟเฟค : เลือกมอนสเตอร์เอฟเฟคในสุสานของเรา 1 ใบ แล้วรีมูฟออกจากเกมส์. ต่อจากนั้น, ตราบเท่าที่การ์ดใบนี้หงายหน้าอยู่บนสนาม ให้นับว่าการ์ดใบนี้มีชื่อเดียวกับมอนสเตอร์ที่ถูกเลือกนั้น, แล้วจะได้รับพลังโจมตี และเอฟเฟคของมอนสเตอร์ตัวนั้นด้วยจนกระทั่งเอนด์เฟสนั้นด้วย. เอฟเฟคสามารถสั่งใช้งานได้เพียงเทิร์นละครั้งเท่านั้น. ดาเมจความเสียหายที่ฝ่ายตรงข้ามจะได้รับจากผลการต่อสู้กับการ์ดใบนี้จะเท่ากับ 0

 

ลิเวียดราก้อน ไดดาลอส

 เอฟเฟค : ส่งการ์ดฟิลด์ "ทะเล" ที่อยู่บนสนามเราลงสุสาน ทำลายการ์ดทั้งหมดบนสนามยกเว้นการ์ดใบนี้

 

ไคบะ แมน

เอฟเฟค : สังเวยการ์ดใบนี้, อัญเชิญแบบพิเศษ "บลูอายส์ ไวท์ดราก้อน" จากบนมือเรา 1 ตัว

 

โมเสก แมนติคอร์

เอฟเฟค : เมื่อการ์ดใบนี้อัญเชิญด้วยวิธีบูชายัญสำเร็จ, ในช่วงแสตนบายเฟสถัดไปของเรา, อัญเชิญแบบพิเศษมอนสเตอร์ทั้งหมดในสุสานที่ถูกใช้สังเวยเพื่ออัญเชิญการ์ดใบนี้ มาบนสนามเรา. มอนสเตอร์ที่ถูกอัญเชิญแบบพิเศษโดยเอฟเฟคนี้จะไม่สามารถสั่งโจมตีได้ และเอฟเฟคจากมอนสเตอร์เอฟเฟคที่ถูกอัญเชิญแบบพิเศษโดยเอฟเฟคนี้จะถูกทำให้ไร้ผล

 

ยักษ์สายฟ้าแห่งมิสท์วาเล่ห์

มอนสเตอร์จูนเนอร์ + มอนสเตอร์ที่มีคำว่า "มิสท์วาเล่ย์" อยู่ในชื่อที่ไม่ใช่จูนเนอร์ 1 ตัวขึ้นไป

เอฟเฟค : เทิร์นละครั้ง, นำการ์ดบนสนามเรา 1 ใบกลับขึ้นมือ, เพิ่มพลังโจมตีให้การ์ดใบนี้ 500 จนกระทั่งเอนด์เฟสนั้น. เอฟเฟคนี้สามารถสั่งใช้งานในเทิร์นของฝ่ายตรงข้ามได้

 

ไซเบอร์ ดราก้อน

เอฟเฟค : เมื่อมีมอนสเตอร์อยู่บนสนามของฝ่ายตรงข้าม และไม่มีมอนสเตอร์อยู่บนสนามเราเลย เราสามารถอัญเชิญแบบพิเศษการ์ดใบนี้จากบนมือเรา

 

 มังกรเทพบิน ราห์

 มังกรฟ้า โอชิริส

 

ไรโอว์

เอฟเฟค : เมื่อการ์ดใบนี้หงายหน้าอยู่บนสนามเรา, ผู้เล่นทั้งสองฝ่ายจะไม่สามารถนำการ์ดจากในเด็คขึ้นมือนอกเหนือจากโดยวิธี การจั่วการ์ดได้. นอกจากนั้น, เราสามารถส่งการ์ดใบนี้ขณะที่หงายหน้าอยู่บนสนามลงสุสาน เพื่อทำให้การอัญเชิญแบบพิเศษของมอนสเตอร์ฝ่ายตรงข้าม 1 ตัวไร้ผล และทำลายมอนสเตอร์ตัวนั้นได้.

 

การฝังศพจากต่างมิติ

เอฟเฟค : เลือกการ์ดมอนสเตอร์ 3 ใบที่ถูกรีมูฟออกจากเกมส์ และนำการ์ดเหล่านั้นกลับเข้าสุสาน

 

เอเลเมนทัลฮีโร่ โอเชี่ยน

เอฟเฟค : เราสามารถสั่งใช้งานเอฟเฟคนี้ได้เทิร์นละครั้งในช่วงแสตนบายเฟสเรา. นำมอนสเตอร์ที่มีคำว่า "HERO" อยู่ในชื่อจากบนสนาม หรือในสุสานของเรา 1 ตัวกลับขึ้นมือเรา.

 

คีเมร่าเท็ค ฟอเทรส ดราก้อน

[ไซเบอร์ ดราก้อน] + มอนสเตอร์เผ่า เครื่องจักร เท่ากับหรือมากกว่า 1 ใบ

เอฟเฟค : การ์ดใบนี้ไม่สามารถใช้ตัวแทนวัตถุดิบฟิวชั่น แทนวัตถุดิบเงื่อนไขในการฟิวชั่นข้างต้นได้.
การ์ดใบนี้สามารถอัญเชิญแบบพิเศษได้โดยการส่งมอนสเตอร์ที่เป็นวัตถุดิบ เงื่อนไขในการฟิวชั่นจากเงื่อนไขข้างบนจากบนสนามลงสุสาน (ไม่สามารถใช้การ์ด "ฟิวชั่น" ในการอัญเชิญการ์ดใบนี้ได้). พลังโจมตีต้นของการ์ดใบนี้จะเท่ากับจำนวนมอนสเตอร์วัตถุดิบที่ถูกใช้ในการ อัญเชิญการ์ดใบนี้ x 1000

 

 เอเลเมนทัลฮีโร่ สปาร์คแมน

 

 โยมิกาเอรุ

เอฟเฟค : ในช่วงแสตนบายเฟสของเรา หากการ์ดใบนี้อยู่ในสุสานของเรา และเราไม่มีการ์ดเวทย์ กับดักบนสนาม เราสามารถนำการ์ดใบนี้ลงแบบพิเศษมาบนสนามเรา เอฟเฟคนี้ไม่สามารถสั่งใช้งานได้หากมี "โยมิกาเอรุ" หงายหน้าอยู่บนสนามเรา

 

 ไซเบอร์ เอนด์ ดราก้อน

[ไซเบอร์ ดราก้อน] + [ไซเบอร์ ดราก้อน] + [ไซเบอร์ ดราก้อน]

เอฟเฟค : การ์ดใบนี้สามารถอัญเชิญโดยวิธีการฟิวชั่นโดยใช้มอนสเตอร์ที่ระบุไว้เป็น เงื่อนไขข้างต้นเท่านั้น เมื่อการ์ดใบนี้โจมตีมอนสเตอร์ที่อยู่ในสภาพตั้งป้องกัน และพลังโจมตีของการ์ดใบนี้มีมากกว่าพลังป้องกันของมอนสเตอร์ ตัวนั้น ทำดาเมจความเสียหายจากการต่อสู้กับผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามตามผลต่างนั้น

 

อีวิลฮีโร่ เฮล สไนเปอร์

[E HERO เครย์แมน] + [E HERO เบิร์ส เลดี้]

เอฟเฟค : การ์ดใบนี้สามารถอัญเชิญแบบพิเศษด้วยวิธีฟิวชั่นได้จากผลของการ์ด "ดาร์คฟิวชั่น" เท่านั้น.
เมื่อการ์ดใบนี้อยู่ในสภาพตั้งป้องกันหงายหน้าอยู่บนสนาม, ทุกแสตนบายเฟสของเรา สามารถทำดาเมจความเสียหายกับผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามได้ 1000. การ์ดใบนี้ไม่สามารถถูกทำลายโดยเอฟเฟคของการ์ดเวทย์ได้

 

ดราก้อน ไนท์

เอฟเฟค : เมื่อมีเอฟเฟคของมอนสเตอร์ฝ่ายตรงข้ามที่กำลังสั่งใช้งานที่มีผลทำลายการ์ด บนสนามเรา 1 ใบ เราสามารถส่งการ์ดที่เป็นเป้าหมายของการทำลายนั้นลงสุสานเพื่ออัญเชิญแบบ พิเศษการ์ดใบนี้จากบนมือเรา

 

วันฮันเดรด อาย ดราก้อน

จูนเนอร์ธาตุ มืด + มอนสเตอร์เผ่า ปีศาจ ที่ไม่ใช่จูนเนอร์ 1 ตัวขึ้นไป

เอฟเฟค : เทิร์นละครั้ง, สั่งใช้งานได้โดยรีมูฟมอนสเตอร์ธาตุ มืด ที่มีจำนวนดาวเท่ากับหรือน้อยกว่า 6 จากในสุสานเรา 1 ตัวออกจากเกมส์. การ์ดใบนี้ให้นับว่ามีชื่อเดียวกันกับมอนสเตอร์เอฟเฟคที่ถูกรีมูฟนั้น และได้รับเอฟเฟคของมอนสเตอร์ตัวนั้นเพิ่มด้วยจนกระทั่งเอนด์เฟสนั้น. นอกจากนั้น เมื่อการ์ดใบนี้ถูกทำลาย และส่งลงสุสาน, นำมอนสเตอร์ที่มีคำว่า "เทพสถิตย์ธรณี" อยู่ในชื่อจากในเด็คเรา 1 ตัวขึ้นมือเรา

 

E-HERO Flash

เอฟเฟค : เมื่อการ์ดใบนี้ถูกทำลายจากการต่อสู้ และส่งลงสุสาน, เราสามารถรีมูฟการ์ดใบนี้ และมอนสเตอร์ที่มีคำว่า "E HERO" อยู่ในชื่อที่มีชื่อต่างกันในสุสานเรา 3 ตัวออกจากเกมส์, เลือกการ์ดเวทย์ปรกติในสุสานเรา 1 ใบ แล้วนำขึ้นมือเรา

 

รถเกวียนเพลิง

เอฟเฟค : การ์ดใบนี้ไม่สามารถอัญเชิญแบบปรกติได้. การ์ดใบนี้ไม่สามารถอัญเชิญแบบพิเศษได้ ยกเว้นเมื่อเรามีมอนสเตอร์เผ่า อันเดธ หงายหน้าอยู่บนสนามเราเท่ากับหรือมากกว่า 2 ตัว. เมื่อการ์ดใบนี้อัญเชิญแบบพิเศษสำเร็จ, นำมอนสเตอร์ทั้งหมดบนสนามกลับเข้าเด็ค, ยกเว้นการ์ดใบนี้. พลังโจมตีของการ์ดใบนี้จะเท่ากับจำนวนมอนสเตอร์เผ่า อันเดธ ที่ถูกนำกลับเข้าเด็คโดยเอฟเฟคนี้ x1000

 

E-HERO ไกอา

มอนสเตอร์ที่มีคำว่า "E HERO" อยู่ในชื่อ 1 ตัว + มอนสเตอร์ธาตุ ดิน 1 ตัว

เอฟเฟค : การ์ดใบนี้สามารถอัญเชิญแบบพิเศษได้โดยการอัญเชิญแบบฟิวชั่นเท่านั้น. เมื่อการ์ดใบนี้อัญเชิญแบบฟิวชั่นสำเร็จ, เลือกมอนสเตอร์ที่หงายหน้าอยู่บนสนามของฝ่ายตรงข้าม 1 ตัวเพื่อสั่งใช้งาน. จนกระทั่งเอนด์เฟสในเ